เร่งคลอด

ตอนนี้ท้อง37วีค3วัน หมอนัดขึ้นเขียงวันพุธหน้าอายุครรภ์ก็38พอดี แต่กำหนดคลอดจริงๆคือ13กุมภา คุณหมอบอกว่าตอนนี่เราคลอดเองได้อยากให้คลอดเอง ถ้ารอให้ครบตามกดหนอดคือเราจะท้อง10เดือนและถ้าหลังจาก38วีคนี้ไปเราจะได้ผ่า เราเป็นคนตัวเล็กค่ะแต่น้ำหนักลงลูกหมดเลย **มีใครเข้าใจแบบเราไหมค่ะว่าหมอเขาคงฉีดยาเร่งคลอดให้**เพราะถ้าถึงวันพุธแล้วเราไม่เจ็บท้องปากมดลูกไม่เปิด หมอจะให้เรานอน รพ.เตรียมขึ้นเขียงทำไม

น้องน่าจะตัวใหญ่

6y trước

ผ่าเลยค่ะ เจ็บตอนตื่นทีเดียว