แม่ๆช่วยคิดชื่อน้องช่วยหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง37week 1day น้องเป็นเพศชาย มีพี่ชายชื่อแผ่นดิน จะตั้งชื่อน้องชายเขาชื่ออะไรดีค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆเพื่อเป็นไอเดียหน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าจ้า❤️😊

บ้านนี่พี่ชื่อแผ่นดิน เหมือนกัน น้องตอนนี่34วีค ผู้ชาย จะตั้งชื่อ คิริน ค่ะ

พี่ชื่อเเผ่นดิน น้องชื่อเเผ่นฟ้าค่ะ น่ารักดี คล้องจองกันด้วย

ธารา=สายน้ำ คีรี=ภูเขา ทิวเขา

นักรบหรือขุนศึกค่ะ

น้อง ขุนเขา ค่ะ

1y trước

ชื่อนี้แอบคิดในใจ เหมือนกันค่ะ

สุดเขต

ภูผาค่ะ

เขตแดน

ภูผา

1y trước

เค้าก็ตั้งชื่อนี้เลยค่า กำหนด9/07/66

ทะเล