แม่ท้องที่3ออกลูกตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง36+1 บ้านนี้ท้องที่สามแล้วคะอยากรุ้ว่าจะมีโอกาศคลอดตอนกี่วีคคะ😊

1 Trả lời

ท้อง3เหมือนกันค่ะตอนนี้ 36+4 แต่ตัดสิ้นใจผ่าค่ะเพราะจะทำหมันเลยค่ะ 38wขึ้นไปหมอจะให้นัดวันผ่าค่ะ