ท้อง35วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ท้อง35วีคแล้วทานอะไรไปน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะตอนนี้กังวลมากกลัวว่าน้องจะตัวเล็กไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักตัวน้องยังตามเกณฑ์แข็งแรงดีแต่คุณหมอบอกว่าช่วงนี้น้ำหนักจะลดไม่ได้เพราะมีผลต่อนน้องแม่ๆท่านไหนแนะนำวิธีการกินให้น้ำหนักเพิ่มได้บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 34 wk หมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ แค่ให้น้องตามเกณฑ์ก็พอ