ท้อง35วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ท้อง35วีคแล้วทานอะไรไปน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะตอนนี้กังวลมากกลัวว่าน้องจะตัวเล็กไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักตัวน้องยังตามเกณฑ์แข็งแรงดีแต่คุณหมอบอกว่าช่วงนี้น้ำหนักจะลดไม่ได้เพราะมีผลต่อนน้องแม่ๆท่านไหนแนะนำวิธีการกินให้น้ำหนักเพิ่มได้บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าคุณแม่เป็นคนโครง หรือตัวเล็กอยู่แล้ว น้ำหนักบางทีก็จะขึ้นไม่มากนะคะถ้าเทียบกับแม่ๆคนอื่น แต่ถ้าคุณหมอเช็คแล้วว่าน้องแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนคุณแม่เองคุณหมอก็แนะนำให้ทานไข่และนมค่ะ

บ้านนี้พึ่งมีอาการแพ้ท้องตอน 7เข้า8เดือนคะ กินอะไรได้น้อยมากๆ น้ำหนักลงด้วย อีก3วันหมอนัดยังไม่รู้จะโดนดุมั้ย

ตอนนี้ 34 wk หมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ แค่ให้น้องตามเกณฑ์ก็พอ