ลูกดิ้นจนรู้สึกเจ็บท้องแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง35วีค เวลาน้องดิ้นจะรู้สึกเจ็บท้องโดยเฉพาะบริเวณสะดือแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งโกงตัวจุกจนหายใจไม่อิ่มเรยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ จะเจ็บได้มากกว่านี้อีกค่ะต่อไป

8mo trước

เคยเห็นของคนอื่น ลูกแทบจะแหวกท้องออกมาเลยค่ะ