แน่นท้อง ท้องแข็ง หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ท้อง35วีค มีอาการหายใจไม่สะดวกเหนื่อยทั้งคืนเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาก็ไม่หาย มีแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

เป็นจ้า อึดอัดมากกก จะลุกจะเดินจะนั่งแต่ละทีเหมือนแมวน้ำ😅

5y trước

จริงค่ะแม่ บ้านนี้เวลาจะลุกต้องสะกิดสามีให้ช่วงพยูงยังกับคนป่วยบวกกับท้องที่โตมากๆ😆😆😆

31+3.หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะแม่ นอนก็ลำบาก สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

5y trước

จริงค่ะแม่ หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยง่ายด้วย สู้ๆไปด้วยกันค่ะ😘💙

บ้านนี้เป็นจนเข้ารพ.เลยคะ. มันวูบวาบไปหมด. หายใจไม่ทัน

5y trước

กำหนดคลอด 20 ก.ย62 คลอดเองค่ะแม่ ^^

35+2 เป็นเหมือนกันค่ะ นอนสลับค่ะ ซ้ายบ้างขวาบ้างหงายบ้าง

5y trước

ใช่เลยค่ะแม่.พอนอนท่าไหนนานๆก็รู้สึกปวดขาปวดสะโพกมากๆค่ะ

ลองนั่งดูค่ะเพราะตอนท้อง35วีคก้เคยเป้นเหมือนกัน

5y trước

เราก็เป็นค่ะ 33 w

ธรรมดาคนท้องแก่ อดทนค่ะ ไกลคลอดแล้ว👍👍

5y trước

ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ 💙💙

บ้านนี้35วีคมีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

บางครั้งปวดจนรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว😆 สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ 💙

31w อาการเหมือนกันค่ะ

5y trước

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดไปหมดเลยค่ะแม่😆

33+5w เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

✌️✌️จ้าแม่