แน่นท้อง ท้องแข็ง หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ท้อง35วีค มีอาการหายใจไม่สะดวกเหนื่อยทั้งคืนเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาก็ไม่หาย มีแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้ 37+ แล้วค่ะ ตอนช่วง 35 ก็เป็นเหมือนกันค่ะ กินไรไปนิดหน่อยก็เป็นกรดไหลย้อน ทรมานสุดๆ

5y trước

นับวันรอแล้วค่ะ แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน🥰