มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดตอน35วีคไหมคะ

ตอนนี้ท้อง35+2วีคแล้ว ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมาเป็นๆหายๆไม่เจ็บถี่ เจ็บไม่สม่ำเสมอเป็นมา1ชั่วโมงแล้ว แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ แล้วแม่ที่เคยคลอดตอน35วีค น้องแข็งแรงไหมคะ ได้อบไหมคะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค่ะ

คลอด35w.น้องแข็งแรงไม่อบค่ะ​ คะแนนสกอร์ที่หมอประเมิณเด็กหลังคลอดได้9/10​ ปกติแข็งแรงผ่านเกณฑ์

4y trước

2140g ตัวนิดเดียวเล็กที่สุดของวันนั้นเลย

36+4 ปวดแสบๆท้องน้อย จะเหมื่อนปวดเมนก็ไม่ใช่ พึ้งเป็นวันนี้แรก เรียกปวดเตือนมั้ยคะแบบนี้