อายุครรภ์ 35วีค

35วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัว คุณหมอให้โอกาสอีก2วีค ถ้าน้องไม่กลับ ต้องผ่าคลอด แม่ๆน้องกลับหัวกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 26w ท่าก้น 28wกลับหัว 31w ท่าก้นเหมือนเดิมค่ะ หมอนัดอีกที 36 w ไม่ยอมกลับนัดผ่าค่ะ😄😄😄สงสัยน้องอยากเป็นนักกายกรรม

มันเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะหมอบอกว่าเด็กจะสามารถคลอดในช่วง36-40วีคได้เลยค่ะ

29 weeks ทางนี้กลับเเล้วค่ะ ยังมีเวลาอีกนิดค่ะเเม่ เผือน้องกลับนะค่ะ

2y trước

เอาที่น้องปลอดภัยค่ะเเม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ😊

บ้านนี้ตอน31W คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้เราก็ 35W+2 ค่ะ

บ้านนี้ กลับตอน 30 วีคค่า เเต่ยังไงก็ผ่า เพราะคนเเรกผ่ามาเเล้ว

บ้านนี่32วิค เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกน้องกลับหัวเเร้ว

34w4d แล้วยังรอลุ้นอยู่ค่ะว่าน้องจะกลับหัวรึยัง

บ้านนี้ก็35+3ค่ะ กลับหัวตั้งเเต่7เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 29w หมอบอกน้องกลับหัวรอแล้วค่ะ

กลับหัวตอน33วีคค่ะตอนนี้35+2วีคแล้ว