น้ำหนักลูก33week

ตอนนี้ท้อง33weekน้ำหนักลูก1627 หมอบอกว่าก็ยังไม่น้อยเกินไปแม่เป็นคนตัวเล็กและเป็นเบาหวานด้วยค่ะต้องควบคุมอาหารคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะน้ำหนักน้องเท่าไร่กันบ้าง กินอะไรบำรุงกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แอบห่วงกลัวน้องน้ำหนักจะน้อยเกิน

หมอไห้เพิ่มน้ำหนักลูกไห้กินไข่วันละ2ฟองค่ะ ตอน30wน้องหนัก1400หมอบอกน้อยไปค่ะ ตอนนี้33wรอไปหาหมอวันที่18นี้ ลุ้นอยู่ว่าจะถึง2โลมั้ย ของเเม่มันต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ เกณฑ์มัน1900 อัดไข่ กับนมดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ33wนน1635กรัม

4y trước

สู้ๆไปด้วยกันเนาะคุณแม่