ปวดฟันหนักมาก​

ตอนนี้ท้อง31​สัปดาห์​แล้วค่ะ​ แต่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดฟันที่ผุ​ อยากทราบว่าท้องขนาดนี้​ สามารถ​ทำฟันได้มั้ยคะ​ เพราะมันปวดมาก​ บางที่ปวดจนเลือดออกจ​า​กรู​ฟันที่ผุเลย​ ไม่อยากกินยาเยอะ​ กลัวลูกจะเป็นอันตรายค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ทำฟันไม่ได้แล้วค่ะ ลองหาแผ่นแปะแก้ปวด อมน้ำเกลือ อาจจะพอช่วยได้บ้างนิดหน่อยค่ะ