ปรึกษาแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง30wค่ะ มีอาการเหมือนท้องเสียมาอยู่วันสองวันแล้วค่ะ จนวันนี้ทนไม่ไหวก็จู๊ดออกมาเลยปวดท้องมากตอนอึจะออกแต่ก็ไม่ออก มานอนต่อมีอาการท้องแข็ง จะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลสุดๆ เคยเป็นตอน28w แต่ไม่หนักเท่านี้

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

หาหมอดีมั้ยคะ

5y trước

ว่าจะไปอยู่ค่ะ แต่ที่บ้านบอกรอดูอีกสักนิด✌🏼