น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์​

ตอนนี้ท้อง28wค่ะ​ น้ำหนักลูก974กรัมเองค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์​ น้ำหนักลูกเเม่ๆเเต่ละคนเท่าไหร่กันบ้างคะมีวิธีบำรุงยังไง​ เครียดมากเลยค่ะกลัวน้องคลอดออกมาเเล้วตัวเล็ก

บ้านนี้กินอาหารบำรุงยกใหญ่เลยค่ะ แต่ไม่กินพวกอาหารเสริมนะคะ กลัวลูกเป็นอันตราย แล้วก็พยายามนอนพักผ่อนให้พอ ลุ้นอยู่ว่าตรวจคราวหน้าจะดีขึ้นไม๊

6y trước

ตอนนี้พยายามบำรุงเยอะกว่าเดิมเหมือนกันค่ะ😂 ขอให้ตัวเล็กเเข็งเเรงตัวโตๆนะคะคุณ​เเม่

ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่เยอะนะคะคุณแม่

6y trước

คุณแม่ทำกับข้าวทานเองจะดีมากจ้า เราทำกินเอง ใส่แต่ของมีประโยชน์ กินข้าวทัพพีเดียว เน้นกินกับข้าวเล่นๆ 555 ผลไม้ก็ทานบ้างค่ะ แต่จะเป็นผลไม้พื้นบ้าน อย่างมะม่วง มะยม 😊😊