จะคลอดก่อนกำหนอดมั้ย???

ตอนนี้ท้อง30w เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อวาน เมื่อเช้าไปหาหมอแล้วคุณหมดตรวจน้องว่าปกติ ถ้าไม่หายให้กลับไปหาหมอใหม่(เราฝากคลีนิคทุกครั้งที่ไปเสียเงินตลอด)เราบอกคุณหมอแล้วว่าเจ็บราวไปสะโพกไปขา ก้าวขาแทบจะไม่ออก ต้องเดินงอตัวตลอด วันนี้ตกขาวเยอะมากค่ะ เราถามคุณหมอว่าควรไปโรงพยาบาลมั้ยคุณหมอบอกแค่ว่าให้มาพบหมออย่างเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 วีคก้จะเริ่มมีอาการแบบนี้ล่ะค่ะ เดี๋ยวเพิ่มไปทุกสัปดาห์อาการยิ่งหนักหน่วง ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือท้องแข็งถี่ๆ ต้องอดทนเอาค่ะ

11mo trước

ถ้าไม่ไหวจริงๆลองไปตรวจรพ.ดีกว่าค่ะ