มีลูกอีกคนที่3​ จะดีมั้ย

ตอนนี้ท้อง2ค่ะ​ คนแรกผู้หญิง​ คนที่สองตอนนี้ในท้องก็ผู้หญิง​ แฟนบอกขอผู้ชายอีกคน​ แต่เราไม่เห็นด้วยอยากมีแค่2คนพอแล้ว​ แล้วจะทำหมันเลย มีแม่ๆคนไหนมีลูกคนที่3บ้างคะ​

ถ้าทางบ้านมีความพร้อมก็มีได้ค่ะ แต่ก็ลองคุยกับสามีด้วยว่าแล้วถ้าอีกคนเป็นผู้หญิงจะโอเคมั้ย