กลิ่นปากแม่บ้านอื่นเป็นกันใหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง29สัปดาห์ค่ะ ช่วงท้องแรกๆไม่มีกลิ่นปากนะค่ะพอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่27มา เริ่มมีกลิ่นปากแฟนเริ่มทักว่าปากเหม็นตอนนี้กุ้มมากทำยังไงกลิ่นปากก็ไม่หายกลิ่นแรงมากขึ้นทุกวัน แม่บ้านอื่นเป็นกันใหมค่ะมีวิธีแก้ยังงัยกันบ้างค่ะ

english please