ควบคุมน้ำตาล

ตอนนี้ท้อง28w4d ตัวเล็กหนัก1,455g วันนี้หมอนัดตรวจน้ำตาลเกินมานิดหน่อย 142ค่ะ หมอนัดตรวจอีกครั้งวันเสาร์นี้ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีการควบคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ควบคุมน้ำตาล

บ้านนี้ก็ได้ควบคุมอาหารค่ะ 33 w แล้วค่ะ หมอให้งดน้ำหวาน ดื่มแค่น้ำเปล่า ผลไม้กินแอปเปิ้ลเขียว นมพร่องมันเนย พวกเบเกอร์รี่ ขนมหวานก็งดค่ะ😅😅