อยากรุ้

ตอนนี้ท้อง28+6 วีค แล้วคะ น้องดิ้นเหมือนชักกระตุกอาการแบบนี้น้องเป็นไรหรือป่าวคะ

บ้านนี้ก๊เป็นค่ะ38wไม่ใช้สะอึกน่ะค่ะเป็นบ่อยมากแต่เป็นครั้งละไม่กี่วิ5วิได้

ดิ้น หรือตุ๊บ ตุ๊บ นานๆคะแม่ ถ้าตุ๊บๆ นานๆ 3-4นาที แสดงว่าน้องสะอึกจ้า

5y trước

ตอนน้องสะอึกพอรุ้คะ แต่น้องดิ้นแบบเร็วๆอ่ะคะ

บ้านนี้28วีค ดิ้นแบบกระตุกเหมือนกัน ทำเอาแม่ใจหายเลย

น้องน่าจะสะอึก บ้านนี้สะอึกบ่อย และนานด้วย

บ้านนี้33wก็ชอบเป็นค่ะบางทีแอบตกใจ

ถ้ากระตุก น้องน่าจะจะอึกนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

น้องสะอึกหรือป่าวคะ

น้องสะอึกรึเปล่าคะ

น้องน่าจะสะอึกนะคะ