อยากรุ้

6เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลย..อาการแพ้ก็เริ่มจะหายแล้วกินได้ทีละนิดแต่กินบ่อย..อาการปวดหลังก็เริ่มมา..แม่ๆบ้านไหนยังไม่รุ้เพศเจ้าตัวน้อยบ้างค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้3เดือน หมอก็พอจะรู้แล้วค่ะ

6y trước

ดีจังค่ะ..แม่บ้านนี้อยากรุ้ว่าช รึ ญ