ตกขาว มีอาการคัน

ตอนนี้ท้อง25วีค กว่าค่ะ มีตกขาว ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการคัน ในและนอกช่องคลอดค่ะ สามารถไปซื้อยาที่ร้านขายยาได้มั้ยค่ะ (บ้านเราไกลจากรพ ค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนกว่าเลยค่ะ คันมาก นอนแทบไม่ได้เลย

1 Trả lời

ปรึกษาร้านยาที่น่าเชื่อถือที่มีเภสัชประจำ บอกรายละเอียดให้ชัดเจน และอย่าลิมบอกด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่ เภสัชฯจะให้คำแนะนำเองค่ะ