คันตกขาวมาก

ตกขาวมีสีขาวปกติ ไม่มีกลิ่น ไหลออกมาตลอดเวลา แต่มีอาการคัน มีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะเเม่อาจจะติดเชื้อราในช่องคลอด เดี๋ยวก้หายค่ะพยายามซับน้องสาวให้เเห้งหลังเข้าห้องน้ำทุกครั้งเลยค่ะจะช่วยได้เราเบยเป้นได้ยาสอดมาจากนั้นหายเลยค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🤍