รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ท้อง24weekมีภาวะรกเกาะต่ำค้ะ.น้องไม่ยอมลอยขึ้น มีวิธีช่วยให้น้องลอยขึ้นมั้ยค้ะ

ต้องอยู่ในความดูแลของหมอค่ะ คุณแม่เองก็ต้องห้ามทำอะไรที่กระทบกระเทือนมากๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะค่ะ เพราะน้องมีความเสี่ยงสูงทีเดียว

เหมือนกันค้ะเรา22weekยังใมขึ้นเลยค่ะหมอบอกถ้าท้องเเก่ๆไหไปซาวดูถ้าน้องยังใมขึ่นอาจได้ผ่าคลอดจ้า

6y trước

ใมค้ะ ท้องเเก่ใกล้คลอดหมอบอกไหไปซาวดูอีกใมยังใมขึ่นไดผ้าคลอดค้ะ