ไตรมาตรสุดท้าย คุณแม่น้ำหนักต้องกี่กิโลค่ะ ตอนนี้20w น้ำหนักขึ้นทุกวันเลยค้า

ตอนนี้ท้อง20 w กินข้าวปรกติกินให้อิ่ม+หลากหลาย ,ไม่กินจุ๊บจิบ แค่3 มื้อ แต่น้ำหนักขึ้นทุกวันเลยค้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

21w4dน.น ขึ้นมาโลเดียวแต่น.นน้องตามเกนดีแม่กินจุกจิก หมอบอกกินจุกจิกน.นจะลงลูกมากกว่าเขาไม่แนะนำไห้ทานอิ่มทีเดียว