ไตรมาตรสุดท้าย คุณแม่น้ำหนักต้องกี่กิโลค่ะ ตอนนี้20w น้ำหนักขึ้นทุกวันเลยค้า

ตอนนี้ท้อง20 w กินข้าวปรกติกินให้อิ่ม+หลากหลาย ,ไม่กินจุ๊บจิบ แค่3 มื้อ แต่น้ำหนักขึ้นทุกวันเลยค้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แปลกนะคะเค้า20วีคเหมือนกันกินจุ๊บจิ๊บมากกกินทุกเวลาค่ะยิ่งของหวานยิ่งชอบแต่เค้าไม่เน้นข้าวค่ะน้ำหนักก่อนท้อง41ตอนนี้ขึ้นมาโลเดียวค่ะ42จะพุ่งตอนกินอิ่มไป44นู่นพอเช้ามาพุงยุบเหลือ42เองค่ะแปลกเหมือนกันนะคะ555แต่แอบเครียดค่ะเป็นคนกลัวอ้วนด้วยไม่กล้ากินอะไรเยอะแต่กินจุ๊บจิ๊บ555

บ้านนี้หลังจากเข้าสู่8เดือนก็ขึ้นอาทิตย์ละโลมาโดยตลอดจนตอนนี้9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา25โลแล้วค่า ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นไวมากกินนิดหน่อยก็ขึ้นจนตัวแตกแล้วค่าคุณแม่

จะ25wเเล้วจ้าน้ำหนักเพิ่มมาทั้งหมด14โลเเล้วตอนนี้ พุ่งมากค่ะ1-4เดือนขึ้นทีละโลพอ5-6เดือนก็พุ่งเลยค่ะ ก่อนรู้ว่าท้อง47 พอหาหมอรู้ว่าท้องวันเเรกหนัก50 ตอนนี้64เเล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ก่อนท้อง43 ตอนนี้38+2 วีค น้ำหนักจะ60 แล้วค่ะ😆 พยายามกินนมถั่วเหลือง นมแพะ ไข่ แค่ลูกแข็งแรงก็ดีใจแล้วค่ะ ตอนให้นม น้ำหนักน่าจะลดเองเรื่อยๆนะคะ

2y trước

153เองค่ะ หนัก 60.3 กก แล้วค่ะ ปุ๊กปิ๊กอยู่ค่ะ555 ตอนนี้ก็ยังไม่คลอด หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

ก่อนท้อง 98 หลังทเองได้ 3เดือน หนัก 102 หลังจากนั้นขึ้นทีละขีด 2ขีด ตอนนี้ 19วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นเพิ่ม อีกแค่ 1 kg กินวันละ 4-5 มื้อ แต่กินไม่หนัก เพราะท้องแน่นเร็วมาก

บ้านนี้ จำได้แค่ตอนคลอดค่ะ ขึ้นมาทั้งหมด 11 โล พอตอนคลอด พยาบาลต้องจดตัวเลข ได้ยินเขาขานลูก นน.2970 รก 5 โล เลือด 1 โล สรุป ว่า นน.เหลือที่แม่ไม่กี่โล

2y trước

โหห เพิ่งรู้เลยค่ะว่ารกหนักมากก

ไตรมาส 3 น้ำหนักขึ้นเยอะและเร็วแบบขึ้นมาจากไหนทั้งที่ไม่กินจุกจิก ต้องคุม นน ตั้งแต่ไตรมาส1,2 เพราะพอไตรมาส 3 นน ทั้งแม่และน้องจะขึ้นไวค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นดีเหมือนกันค่ะ พยาบาลบอกว่าน้ำหนักขึ้นดีมาก เดือนละโล2โลเลยค่ะ แต่จะเสี่ยงกับหลายๆอย่างค่ะกลัวเป็นเบาหวานตอนท้อง😢

บ้านนี้หมอแนะนำให้กินจุกจิก 5มื้อค่ะ ลดแป้ง เพิ่มโปรตีนจากไข่จากนม กินผลไม้ในมื้อย่อย น้ำหนักแม่ลดแต่ลูกเพิ่มค่ะ

21w4dน.น ขึ้นมาโลเดียวแต่น.นน้องตามเกนดีแม่กินจุกจิก หมอบอกกินจุกจิกน.นจะลงลูกมากกว่าเขาไม่แนะนำไห้ทานอิ่มทีเดียว