ถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ น้ำหนักก็ลด เจ็บท้องด้วยเป็นบางเวลา ผิดปกติมั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

แพ้ท้องช่วงแรกๆ เป็นกันหมดหล่ะค่ะ นน.ลด จะขึ้นช่วง5-6เดือน บางคนก็ช่วง7เดือนค่ะ *อัลตร้าซาวด์แล้วนน.น้องตามเกณท์ก็หายห่วงค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีคนรู้จักตัวเล็กมาก ขึ้นแค่8-9 จนคลอด ลูกออกมาปกติค่ะ