อยากทราบว่า ท้องจะใหญ่เห็นชัดกี่เดือนคะ

พอดีเราท้องแฝดได้ 13วีคกว่าแล้ว แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ เลยเป็นกังวลนิดนึง ไม่ทราบว่าแม่ๆ ท้องใหญ่เห็นชัดกันกี่วีคเหรอคะ

ท้องแรก20วีคขึ้นไปค่ะ ท้องสองจะเห็นชัดเร็วกว่าค่ะ

20 ค่ะ