มีใครปวดท้องน้อยบ้างหรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้ท้อง13 w แล้วค่ะ​ มีอาการ​ปวดท้อง​เหมือนจะตรงท้องน้อย​ ไม่ทราบว่าผิดปกติ​หรือเปล่าค่ะ​

ถ้าปวดมากกท้องปั่นแข็งงผิดปกติค่ะต้องรีบไปหาหมอหรือให้หมอตรวจค่ะ. ถ้าิายุครรภ์มากกว่านี้ ปวด

มดลูกขยายค่ะเราก้อเป็นไปหาหมอมาแล้วแต่ถ้าปวดแรงมากให้ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ตอนนี้35wแล้วเริ่มปวดมากยิ่งขึ้นค่ะ

เราก้ปวดคะตรงท้องน้อยจี้ดๆ แล้วก้หายไป14week คะ

มดลูกขยายค่ะ เดี่ยวอาการจะหายไปเองนะคะ

มดลูกกำลังขยายค่ะ