ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง 33 w แล้วจ้ามีอาการปวดท้องจี้ดๆเล็กน้อย อันตรายไมค่ะมีใครเป็นเหมือนกันไม

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะ. น้องอาจจะเริ่มกับหัวเพราะอยู่ไตรมาสสุดท้ายเเล้ว. บ้านนี้35+3สัปดาห์ น้องกับหัวเเล้วค่ะ เเละเวลาดิ้นจะเจ็บตรงช่องคลอดมากๆ