ขอความรู้จากคนท้องแรก

ตอนนี้ท้อง12w คะ เวลานอนปวดแขนขาปวดตามตัวไปหมด ปกติไหมคะ หรือมีวิธีให้หายปวดบ้างไหมคะ ปวดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดปกติค่ะ เพราะร่างกายเรามีการเปลี่ยนแปลงท้องเริ่มใหญ่ ของเราก็ทายานวดให้สามีนวดให้เบาๆ พอช่วยได้บ้างค่ะ