ปวดหัวบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง11วีค มีอาการปวดหัวบ่อยมาก ปวดทุกวันเลยค่ะ อาการอ้วกหรือมึนน้อยลงแต่มีอาการปวดหัวเข้ามาแทน ปวดคล้ายๆไมเกรน ชอบเป็นตอนช่วงบ่าย-เย็น อยากทราบว่าทานยาพาราได้กี่เม็ดค่ะ

พาราเซตามอล 500มก. 1เม็ด/น้ำหนักตัว50 กก.