เหมื่อย

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ เหนื่อยมากเลยค่ะ หายใจแรงหายใจไม่สะดวก ปวดหลัง ปวดขา ปวดไปหมด นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย สาระพัดจะเป็นเลยค่ะ มือ เท้าก็เริ่มบวม จนบางทีนึกไปอยากจะให้ถึงเดือนคลอดเร็วๆ555 เชื่อแล้วค่ะว่าแม่ลำบากแค่ไหน

31วีค+2 เป็นเหมือนกันค่ะ แถมท้องแข็งจากลูกโก่งตัวอีก