กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนค่ะ เป็นกรดไหลย้อน ทานอาหารแล้วรู้สึกอาหารไม่ย่อยเลยค่ะ จุกที่คอ แน่นหน้าอก พะอืดพะอม นอนไม่ได้เลยค่ะ เป็นตลอด ต้องล้วงคออ้วก กินกาวิสคอนก็ไม่ดีขึ้นค่ะ ทำไงดีคะ ทรมานมากเลย มีวิธีบรรเทาอย่างอื่นมั้ย ปกติก็ทานน้อยนะคะ แต่ก็เป็นอยู่ดี

1 Trả lời

บ้านนี้7เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ แม่สามีบอกให้นั่งสัก30-60นาทีหลังจากทานข้าวอื่มค่ะ นี้ลองทำก็ดีขึ้นมาหน่อยนะค่ะ