ท้อง​ 5​ เดือนน้ำหนักควรขึ้นกี่กิโล?

ตอนนี้ท้อง​ 5​ เดือนแล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักขึ้นมา​เยอะเลย​ จากก่อนท้อง​ 44​ กก.​ ล่าสุดชั่งเมื่อเช้า​ได้​ 51​ กก.แล้ว​ ขึ้นมา​ 7​ กก.เลยค่ะ​ มีคุณแม่บ้านไหนขึ้นเร็วแบบนี้บ้างคะ? ดีหรือไม่? กับอายุครรภ์​ที่น้ำหนักขนาดนี้​ แม่บ้านไหนมีความรู้ด้านนี้แนะนำได้นะคะ?

5เดือน เพิ่มมา6โลค่ะ คุณหมอเริ่มเตือนแล้วว่านน.เกินเกณ 😅

5y trước

บ้านนี้​ 7​ กิโลเลยค่ะแม่​ น่าจะต้องเบาๆเรื่องการกินบ้างแล้ว​ น้ำหนักขึ้นพลวดเดียวเลย​ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ