ท้อง​ 5​ เดือนน้ำหนักควรขึ้นกี่กิโล?

ตอนนี้ท้อง​ 5​ เดือนแล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักขึ้นมา​เยอะเลย​ จากก่อนท้อง​ 44​ กก.​ ล่าสุดชั่งเมื่อเช้า​ได้​ 51​ กก.แล้ว​ ขึ้นมา​ 7​ กก.เลยค่ะ​ มีคุณแม่บ้านไหนขึ้นเร็วแบบนี้บ้างคะ? ดีหรือไม่? กับอายุครรภ์​ที่น้ำหนักขนาดนี้​ แม่บ้านไหนมีความรู้ด้านนี้แนะนำได้นะคะ?

ไม่มากเกินไปค่ะ น้ำหนักที่ขึ้นตอนนี้พอๆ กันเลยจ้า

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง43 ตอนนี้ 54 จะ55 กิโลแล้วค่ะ

5y trước

คุณแม่ขึ้นมาเยอะเหมือนบ้านนี้เลยนะคะ😁

4 เดือนไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ เท่าเดิมก่อนท้องเลย

บ้านนี้ 18 วีค ขึ้น 6 โลแล้วค่ะ 😂 แม่กี่วีคแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้​ 20​ วีคแล้วค่ะ😊

23w5d ขึ้น 10 โลแล้วจาก 44 กก เป็น 54 ตกใจมากจ้า5555

5เดือนแล้ว นน.ขึ้นยังไม่ถึงสองโลเลยค่ะ

ก่อนท้อง 83 ปัจจุบัน 5 เดือน 91 จ้า

ไม่เกิน 1-2 โลค่

20w4d4โลค่ะ

📌