ตอนนี้ท้อง 31w แต่ทำไมท้องแข็งใครรู้บ้างเพราะอะไรกังวลมาก

มดลูกบีบตัวจึงท้องแข็งค่ะ ปกติของท้องไตรมาส3​ แนะนำพักเยอะๆ

ท้องพักๆๆหรือเป็นๆหายๆค่ะ.. ถ้าปวดมากๆๆไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ ก็เป็นคะ รู้สึกท้องแข็งเป็นบางครั้ง ตอนนี้ 30W+6 คะ

ยืนนาน เดินนาน รึป่าวคะ แข็งทั่วท้องหรือแข็งบางที่คะ

เป็นเหมือนกันจ้า จะ32วีคแล้ว เป็นตั้งแต่ไตรมาส3ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเพราะใกล้คลอด

แม่นอนหงายหรือเปล่า

บ่อยมากจ่ะบ้านนี้

นอนหงายรึเปล่าคะ