ตั้งครรภ์31wคิดมาก

ตอนนี้ท้อง31wรู้สึกเบื่อข้าวเบื่ออาหารพอมันกินอะไรไม่ลงก็รู้สึกเป็นห่วงและสงสารลูกในท้อง (พอเป็นบ่อยๆก็จะแอบร้องไห้เพราะเสียใจที่ดูแลลูกในท้องได้ไม่ดีพอ)แม่ๆมีวิธีไหนแน่นำบ้างคะ หรือมีใครมีอาการแบบเดียวกันบ้าง#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คิดถึงลูกในท้องเข้าไว้นะคะแม่ เราไม่กินข้าวน้องก็ไม่ได้รับสารอาหาร เราเคยไม่กินข้าวเช้าไปหาหมอติดเครื่องฟังหัวใจน้อง มันเบาลงๆจนพยาบาลได้มากระตุ้นค่ะ หลังจากนั้นก็พยายามตั้งนาฬิกาตื่นมาทานข้าวเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️❤️