คุณแม่ เป็น กัน ไหม?

ตอนนี้ท้อง 31W 6D ทรมานมากเลยคะ จะลุกจะนั่งจะนอนไม่ว่าจะทำอะไรจะมีอาการเจ็บๆปวดๆที่จิ๋ม ยิ่งตอนนอนจะเปลี่ยนท่าจะเจ็บแปลบๆขึ้นมา เป็นมาสักพักแล้วอันตรายไม๊คะใครเป็นบ้าง

ของเรา 32w2d ปวดแต่ทนได้คะ แต่ช่วงนี้ถ้านอนแล้วจะเปลี่ยนท่าน้ำตาแทบไหลเลยคะ