คุณแม่ เป็น กัน ไหม?

ตอนนี้ท้อง 31W 6D ทรมานมากเลยคะ จะลุกจะนั่งจะนอนไม่ว่าจะทำอะไรจะมีอาการเจ็บๆปวดๆที่จิ๋ม ยิ่งตอนนอนจะเปลี่ยนท่าจะเจ็บแปลบๆขึ้นมา เป็นมาสักพักแล้วอันตรายไม๊คะใครเป็นบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ35w+4D จะเดินก็ปวดจิมิ นอนตะเคียงก็หายใจไม่ออก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ31+2 เริ่มเป็นตั้งแต่น้องกลับหัวค่ะ ปวดจิมิ😁

บ้านเดินก็เจ็บคะ เวลาลืมตัวรีบลุกนี้แทบล้มเลยคะเจ็บมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 25week ทรมานมากค่ะ

บ้านก็เป็นค่ะพึ่งจะ28วีคเองค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นๆหายๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

34Kแล้วค่ะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ