แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง 23 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว มีแม่ๆบ้านนัย ลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์ 23 สัปดาห์บ้างคะ จะเป็นอะไรมัยถ้ากลับหัวช่วงอายุครรภ์ 23 สัปดาห์ดา น้องกลับหัวไวไปมัยคะ

ของเรากลับหัว30วีคคะ แต่ก็กลับไปมา