สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง 2 เดือนค่ะ มีอาการไม่สบาย สามารถทานยาฆ่าเชื้อได้มั้ยคะ

สอบถามค่ะ

ยาชื่อนี้ทานได้ปบอดภัยคะ ทานเหมือนกันคะ หมอบอกตนท้องทานได้

จ่ายอม๋อกซี่เลยหรอได้บอกเข้าไหมคะว่างท้องอยู่.

6y trước

ค่ะ. ถ้าเขาบอกกินได้คงกินได้ค่ะ. แต่ตอนเราหาหมอ หมอบอกว่า ยาที่กินได้ คือพวก พารา แอร์เอ็ก กระต่ายบิน. อะไรประเภทนี้ หากไม่ไหวจริงๆก็กินได้. ตัวยาบางตัวต่อให้ไม่มีผลการวิจัยว่า กินแล้วอาจเกิดผลกระทบ หากเลี่ยงได้ควรเลี่ยง. ตัวเราพารายังไม่กินเลย. วัคซีนต้านไข้หวัดใหญ่รพ เอกชนเข็มนึงหลายพัน สวัสดิการบริษัท. หมอบอกว่าแค่ว่า ฉีดบอกว่าฉีดก็ได้ไม่ฉีดก็ได้ไม่มีผลกระทบ ถ้าแข็งแรงดีไม่ฉีดจะดีกว่า สบายใจกว่า

หาหมอจะดีกว่านะคะแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ

6y trước

แจ้งค่ะ

ไม่ได้ค่ะ