คุณแม่อยากเที่ยวทะเล

ตอนนี้ท้อง 14 สัปดาห์ แต่อยากไปเที่ยวทะเล สามารถเล่นน้ำริมๆๆหาดได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ ตั้งแต่ท้องเที่ยวทะเลมาสามครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ทะเล เล่นน้ำสระ ทะเล ได้ แต่ไม่ควรเกินครั้ง 15นาที ต้องขึ้นมาพักบ้างค่ะ

6y trước

ขอบคุณค๊า

ได้คะ เรา6เดือนแล้วยังไปเล่นน้ำทะเลได้เลย แต่ไม่ควรลึกมากและนานมากนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

คนท้องไวผิวต่อแสงมาก ทาครีมมั่วก็ไม่ได้ ระวังจุดนี้ด้วยนะคะ♥️

6y trước

ขอบคุณค่ะ

13สัปดา อยากไปทะเลเหมือนกันค่ะ

เล่นได้เลยค่ะแม่ถ้าไม่กลัวดำ

6y trước

ขอบคุณค๊า

น่าจะได้นะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เล่นได้ค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะคุณเเม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้จ้าแม่ .

6y trước

ขอบคุณจ้า