คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ท้อง​ 11​ W​ ค่ะ​ ซาวดูทุกวันเลย.. ตื่นเต้นมาก... ทำงานรพ.​ พอว่างๆก็ลงมาซาวดูลูก.. ความสุขของแม่...ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค่าา...

คุณแม่มือใหม่

เพิ่งซาวด์มาวันที่15/9 คะ เป็นลูกสาวจากการตรวจ nipt เห็นเค้าทุกครั้งจะมีความสุขมากๆ น้ำตาซึมทุกครั้งเลยค่ะ🥰🥰🥰

5y trước

12สัปดาห์ค่ะ

ดีจังเลยค่ะได้เห็นลูกทุกวันบ้านนี้14สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

บ่อยๆจะดีหรอคะมันสังรีต่างเป็นอะนูเล็กๆเป็นอันตรายกับลูกมัย

5y trước

ไม่เป็นไรจ้า ไม่ไช่เอ็กสเรย์

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ ต้องรอหมอนัดทุกครั้งถึงจะได้ซาว

ซาวล่าสุดเดือนที่แล้วจร่าเพศหญิงดีใจสุดๆเลยค่ะ

ซาวน์ตอน12weekจ้า ตอนนี้น้อง13week3day แล้ว #น้องแฝด

อยากเห็นบ้างจัง ซาวตอน8วีคหมอไม่ให้ดูเลย

รูปนี้ซาวตอน18วิคคร่า ตอนนี้20วิคแล้วคร่า

แม่ๆคะ ปกติ กี่วีค หมอถึงจะซาวให้คะ

5y trước

ตื่นเต้น จังเลยคะะ

10วีคค่ะ ดีจังเลยค่ะได้เห็นลูกทุกวัน