อยากทราบว่าตอนคุณแม่ต้องครรภ์ทานนมอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ทานนมยี่ห้อเดียวคือ แอนมัม เลยอยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ

บ้านนี้กินแอนมัม แอนลีน ตราหมี นมถั่วเหลือง กินสลับไปค่ะแต่เน้นแอนมัมกับแอนลีน