อยากทราบว่าตอนคุณแม่ต้องครรภ์ทานนมอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ทานนมยี่ห้อเดียวคือ แอนมัม เลยอยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ

ทานทุกนม เลย ตอนนี้ ทานแอนมัม นมจืดเมจิ นมแอลมอนด์ นมถั่วเหลือง สลับๆกันเลยค่ะ

หลายๆยี่ห้อที่มีประโยชน์ สารอาหารเยอะๆค่ะสลับกัน แต่เราไม่ทานนมวัว

แอนมัมจืดสลับกับดูเม็กมาม่า คะ แบบชงคะ และบางทีก็กินตราหมีสีชมพูคะ

แอนมัม นมหมี​ สูตรน้ำตาลน้อยทั้งหมดค่ะ​ โปรตีนแอมเวย์​ด้วยค่ะ

บ้านนี้เน้นแอนมัม แต่ก็กินนมตราหมี และน้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ

กินแอนมัมรสจืดบ้าง รสมอลบ้าง และนมหมีสีฟ้า สลับกันค่ะ

ทานสลับกันหลายยี่ห้อค่ะแม่​ ทั้งนมวัว​ นมถั่วเหลือง

สลับกันไปจ้า แอนมัม ตราหมี นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้

นมตราหมีสีชมพูโฟโมชแอนมัมแลตตาซอยงาดำสลับกันไปค่ะ

4y trước

กินเหมือนกันเลยค่ะแม่

นมถั่วเหลือง นมตราหมี เราทานแอนมัมไม่ได้ จะอ้วก