กินมะพร้าวได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์อยากกินมะพร้าวมากแต่ทางบ้านไม่ให้กินบอกว่าเดี๋ยวจะแท้ง🥺

บ้านนี้กินตั้งแต่ 6 w ค่ะ กินไม่บ่อย กินครั้ง 1 แค่ 1 ลูกค่ะ มีคนทักเหมือนกันว่าให้น้องสัก 7 เดือนค่อยกิน

2y trước

ที่บ้านก็บอกเเบบนี้เหมือนกันเเต่อยากกินมาก

บ้านนี้กินจั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน ลูกออกมาผิวดีมากนะคะ

ที่บ้านพอรู้ว่าท้องตัดมาให้กิน 10 ลูกเลยค่ะ บอกหลานจะได้ขาวๆ

ทางแพทย์ไม่ได้มีข้อห้ามเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้า

กินได้ค่าาา คนที่บ้านเป็นหมอหรอรู้ดีจัง

บ้านนี้กินตั้งแต่4วิคไม่เป็นไรนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

กินได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า❤️