ตื่นแล้วนอนไม่หลับ

ตอนนี้ตี 4 แล้ว ตื่นมาตอนตี1 หิวมากพอตื่นก้อนอนไม่หลับเลย ท้อง 9 เดือนแล้ว พอไปทำงานก้อเพลียมาก มีวิธีที่ทำให้นอนหลับไหมค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเลย กลัวจะมีผลกระทบกับน้อง

1 Trả lời

* โอ้ว แม่ยังทำงานอยู่หรองับ 9เดือนแล้ว แอคทีฟจังค่ะ.. แม่ลองฟังเพลงเบาๆสบายๆก่อนนอนไหมคะ หรือดื่มน้ำอุ่นๆ พยายามไม่เครียดนะงับ