ท้อง17w1d

ตอนนี้ตั้งใครได้17w1d ค่ะ มีความรู้สึกว่าลูกไม่ตอดเลยเงียบมากๆค่ะ(รุ้สึกไม่ค่อยสบายใจค่ะ) มีแม่บ้านไหนที่อายุครรถ์17w แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างแล้วค่ะ

19 วีค ค่ะ ถึงรู้สึกว่าน้องตอด ยิ่งรกเกาะข้างหน้ายิ่งรู้สึกน้อยค่าา

บ้านนี้ตอดตอนได้2เดือนค่ะ ดิ้นดีสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ