17wยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด

17w1dยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดผิดปกติมั้ยค่ะ...กังวลมากเลยค่ะ...แตแม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนอยู่ก่อนแล้วค่ะก่อนท้องหนัก96ค่ะ...ผิดปกติมั่ยค่ะที่ยังไม่รู้สึก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก45แต่เป็นคนมีหน้าท้อง(กินลงพุง)รู้สึกลูกตอดเบาๆตอน20วีคค่ะ

หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ 20w ขึ้นไปแม่น่าจะรู้สึกค่ะ