กินเผ็ดบ่อยมีผลต่อน้องในท้องไหมคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้เกือบ5เดือนค่ะ เป็นคนชอบกินเผ็ดมาก มีผลกระทบต่อน้องในท้องไหมคะ

ไม่มีคะ แต่ไม่ควรกินเผ็ดมาก กินบ่อย อาจทำให้เกิด กรดต่างๆและแม่ไม่สบายตัวได้

10mo trước

ไม่เกี่ยวกีบการกินเผ็ดหรอกคะ คำพูดคนโบราญบางอย่างเชื่อได้ บางอย่างควรฟังหูไว้หู